Cung cấp tăng đơ Liên Xô 2 đầu tròn giá rẻ tại HCM

Tăng đơ Liên Xô 2 đầu tròn là dòng sản phẩm được rèn hoặc đúc từ chất liệu thép cacbon nguyên khối và được nung ở môi trường nhiệt độ rất cao. Do đó, loại tăng này thường có độ cứng, độ bền và có lực kéo căng rất lớn. Tăng đơ Liên Xô 2 đầu tròn là phụ kiện chuyên đi kèm theo ứng dụng của dây cáp, được thiết kế sử dụng chủ yếu cho các loại dây cáp thép có tải trọng lớn.

Tăng đơ Liên Xô đen 2 đầu tròn

Cấu tạo của tăng đơ Liên Xô 2 đầu tròn

Loại tăng đơ này có cấu tạo gồm: phần thân có dạng hình ống được đục ren trong và 2 đầu mắt (hay 2 đầu tròn) có đường ren ngoài theo chiều xoắn ốc đều nhau. Các đường ren ở 2 đầu mắt sẽ ăn khớp với đường ren trong ở phần thân, giúp dễ dàng thao tác, điều chỉnh mức độ co, giãn theo ý muốn.

Tăng đơ Liên Xô xi mạ kẽm

Ứng dụng của tăng đơ Liên Xô 2 đầu tròn

Tăng đơ Liên Xô 2 đầu tròn thường được ứng dụng nhiều trong các công trình xây lắp điện lực, xây lắp các trạm BTS, nhà mạng viễn thông, cầu treo,…Được sử dụng để cố định, tạo sự liên kết giữa sợi cáp với các vật cố định như trụ điện, cột bê tông, trạm ăngten,…Nhằm mục đích điều chỉnh lực căng của 2 đầu dây cáp theo yêu cầu thiết kế của công trình.

Việc sử dụng, vận hành tăng đơ Liên Xô trong xây lắp các công trình cần lưu ý một số vấn đề sau:

  • – Nên sử dụng theo phương thẳng đứng hoặc phương nghiêng.
  • – Không được sử dụng vượt quá tải trọng cho phép.
  • – Tăng đơ có thể tự điều chỉnh độ co giãn theo ý muốn .Tuy nhiên nên giãn tối thiểu 25% chiều dài tăng đơ và không nên treo thêm các vật tải phụ lên để đảm bảo độ an toàn.
  • – Sau một thời gian sử dụng tăng đơ sẽ bị biến dạng hoặc hao mòn, do đó nên kiểm tra thường xuyên để sửa chữa hoặc thay mới, nhằm đảm bảo an toàn cho công trình, tránh gây ra những thiệt hại không mong muốn.
Cáp Thép Sài Gòn – Đơn vị chuyên cung cấp tăng đơ Liên Xô 2 đầu tròn giá rẻ, uy tín tại TP.HCM. Với đầy đủ các kích thước từ M16 đến M30. Chúng tôi không những cung cấp tăng đơ đen, mà còn cung cấp cả tăng đơ đã qua xi mạ. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp cả tăng đơ Liên Xô mạ 1 đầu móc 1 đầu tròn và tăng đơ mạ Trung Quốc thân dẹp.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ để được tư vấn tận tình và nhận báo giá tốt nhất.

CÔNG TY TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: 50 Kha Vạn Cân, Kp3, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM

HOTLINE/ZALO: 090 999 8305

Email: [email protected]

Website: http://capthepsaigon.com/

Share

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *